Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Hóa nông Hợp Trí: 10 năm phát triển không ngừng

@ nguontinviet.com


Ngày 8/8/2013, Cty TNHH Hóa nông Hợp trí đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập.


Hợp trí được sáng lập bởi một nhóm giảng viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM mà người đứng đầu là GS Trần Ngọc Viễn. Cái tên Hợp Trí thể hiện quyết tâm của một số nhà khoa học nông nghiệp tâm huyết vì một nền nông nghiệp bền vững, được cụ thể hóa bằng cách chọn hướng đi là chuyển giao TBKT đến tận tay nông dân bằng các sản phẩm ưu việt của nhiều hãng trên thế giới. Từ chỗ chỉ có một nhà máy nhỏ, Hợp Trí đã mở quy mô sản xuất lên gấp 2, có văn phòng ở nhiều địa phương trong nước, Căm Pu Chia, Myanmar, bán hàng qua Malaysia, Đài Loan và xuất ngược trở lại vào thị trường châu Âu.


Hợp Trí cũng là nơi tiên phong trong xây dựng các quy trình khoa học phòng trừ dịch hại được công nhận như quy trình phòng trừ bệnh chổi rồng trên nhãn, mô hình trồng lúa bền vững. Chính Hợp Trí đã tài trợ cho một số cán bộ nông nghiệp đi tham quan, học tập mô hình cánh đồng mẫu lớn ở Malaysia, riêng cánh đồng mẫu lớn ở Nam bộ mà Hợp Trí có tham gia đã lên tới 5.000 ha.


Việc thành công của Hợp Trí đã có tác dụng cỗ vũ rất lớn đến các nhà khoa học nông nghiệp trong giảng dạy cũng như thực tiễn nghiên cứu.

Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort