Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Bình Định: Hoàn thành quy trình SX nấm linh chi

@ nguontinviet.com

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bình Định đã tổ chức hội thảo về phát triển sản phẩm nấm linh chi.

Qua hơn 2 năm thực hiện đề tài "Xây dựng mô hình SX giống, nuôi trồng và chế biến nấm linh chi", trung tâm đã SX trên 250 ống giống cấp I, 762 bình giống cấp II đủ cung cấp cho 7.000 bịch phôi trồng nấm thương phẩm. 2 mô hình trồng nấm thu gần 100 kg nấm linh chi khô, hoàn chỉnh quy trình nhân giống và trồng nấm, sẵn sàng chuyển giao cho người trồng.


Từ nấm thu hoạch, trung tâm chế biến sản phẩm trà túi lọc, nước giải khát linh chi và xây dựng được tiêu chuẩn cơ sở cho 2 sản phẩm này. Các đại biểu tham dự đã đưa ra một số ý kiến như: Cần tính toán giảm giá thành SX, tăng lợi nhuận để thu hút người trồng. Liên kết, liên doanh để đủ nguồn lực phát triển thương mại, quảng bá, đa dạng sản phẩm nấm linh chi...


Theo nongnghiep.vn (30/12/2013)

Đăng ký: Bài đăng

  1 nhận xét:

  1. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

    Trả lờiXóa

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort