Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

Mang thịnh vượng đến nhà nông

@ nguontinviet.com


Được thành lập chính thức năm 1997 theo Quyết định của Bộ trưởng, Bộ Nông nghiệp & PTNT và được cổ phần hóa từ năm 2005 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp. Nhưng với kinh nghiệm tiền thân nhiều năm của một Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp chuyên lai tạo sản xuất các loại giống cây trồng nên sau 16 năm thành lập và trưởng thành, Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của cả nước về sản xuất và kinh doanh các loại hạt giống cây trồng nông nghiệp.


Có được kết quả này là nhờ Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã luôn bám sát nhu cầu của người nông dân để khảo nghiệm sản xuất và cung ứng các loại giống cây trồng mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đặc biệt là của người nông dân. Bên cạnh đó, Công ty đã phối hợp với các Viện nghiên cứu và nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chọn tạo các loại giống lúa, giống ngô, giống bông vải, giống đậu đỗ các loại. Đồng thời, Công ty đã tuyển dụng đào tạo đông đảo đội ngũ cán bộ công nhân viên là cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm cùng hàng trăm công nhân kỹ thuật có tay nghề cao phục vụ cho sản xuất các loại giống khác nhau như lúa, ngô, bông vải, đậu đỗ… Với những bước tiến nhanh, mạnh và vững chắc, Cty đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, cúp vàng chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.


Nhahoseed, nhahoseed, nhahoseed, bạn của mỗi vùng đất, bạn của mỗi vùng quê. Ở đâu có nông dân, ở đó có nhahoseed. Nhahoseed mang thịnh vượng đến nhà nông.

Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort