Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Người trồng nho Ninh Thuận trúng lớn - nongthonviet.com

nongdan24g @ nguontinviet.com
Người trồng nho ở Ninh Thuận năm nay trúng lớn vì vừa được mùa, giá lại cao ngất ngưỡng trong vòng 5 năm trở lại đâyGiá nho tươi Red Cardinal ở Ninh Thuận hiện được bán tại vườn khoảng 40.000- 42.000 đồng/kg (loại 1); 29.000-32.000 đồng/kg (loại thường). Đây là mức giá cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, tăng hơn 2 lần so với giá bình quân của năm 2013.


Người trồng nho Ninh Thuận trúng lớnNgười trồng nho ở Ninh Thuận phấn khởi vì được mùa, trúng giá.Người trồng nho ở Ninh Thuận phấn khởi vì được mùa, trúng giá.
Hiện các vườn nho ở Ninh Thuận đang thu hoạch vụ chính, năng suất cao xấp xỉ 2 tấn/sào nên người trồng nho được lợi kép, tức vừa được mùa lại trúng giá. Ước tính mỗi sào nho, nông dân lãi ròng khoảng 25-27 triệu đồng.


Ninh Thuận là thủ phủ của cây nho với tổng diện tích hiện vào khoảng 1.200 ha.nongdan24g.com- L.Trường(Người Lao Động)About nongdan24g


Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort