Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Xà lách xoong lãi khá

@ nguontinviet.com


Đây là loại cải truyền thống, có tiếng của tỉnh Vĩnh Long được trồng nhiều ở hai xã Thuận An và Đông Bình (TX Bình Minh) với trên 110 ha.


Theo số liệu của Phòng Kinh tế huyện Bình Minh, bình quân nông dân cắt từ 6 - 7 đợt (2 tháng/đợt), sản lượng từ 8 - 9 tấn/ha, giá bán từ 15 ngàn đồng đến 25 ngàn đồng/kg, trừ chi phí SX còn lãi từ 130 - 200 triệu đồng/ha/năm.


Nhờ từng bước được ngành chuyên môn chuyển giao TBKT và hỗ trợ đầu tư trang bị cơ giới trong khâu tưới tiêu nên nông dân giảm đáng kể công chăm sóc (nhất là khâu tưới) và gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Nghề trồng cải ngày càng thuận lợi do có HTX Thuận An lo đầu ra ổn định.

Đăng ký: Bài đăng

  1 nhận xét:

  1. can lam web tai tphcmWebsite là “trang mạng” (gồm tập hợp nhiều trang website) nó giống như là một Show-Room thiet ke web phong kham nha khoaVới việc thiết kế các thông tin trên website của bạn hướng tới lợi ích của khách hàng điều đó giúp khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc CướiVới hàng ngàn người lượt truy cập Internet thường xuyên, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được biết đến, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp thiết kế web giá rẻ ở tphcmChúng tôi xin phân tích quyTrình thiết kế website chuẩn seo của Adwordsvietnam được tiến hành qua 7 bước như sau: công ty thiết kế webHTSolution là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cà chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tiến hàng đầu thiết kế website giá rẻXây dựng website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng website lại càng khó hơn! thiết kế web truyền thông thiết kế website bệnh viện y tếTạo banner quảng cáo cho các dịp khuyến mãi (Thanh toán theo số lượng banner) phan mem quan ly nha hang gia rephần mềm mà chúng tôi mang đến cam kết chất lượng và chuyên nghiệp phần mềm quản lý quán cà phê giá rẻ tphcmphải chăng các bạn còn đang phân vân.?đừng lo lắng nữa chúng tôi ko lừa bạn đâu,. Bởi chúng tôi hiểu và biết 1 công ty muốn phát triển lâu dai fthif ko thể nào bán hàng giả hàng kém chất lượng cho bạn được.

    Trả lờiXóa

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort