Tin tức nông nghiệp

Shopping Around

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

Bảo vệ sức khỏe với hạt maca.

Bảo vệ sức khỏe với hạt maca.

( Nông Nghiệp Việt ) Bạn đã từng nghe đến hạt maca chưa? Chắc chắn đã hơn một lần bạn nghe về nó, về những công dụng tích cực của nó đối với sức khỏe. Chúng ta hãy xem những ưu điểm giúp maca  có thể đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình nhé.


Hạt maca được xem là một trong những thức quả với nhiều công dụng tuyệt vời.

Quả maca giúp hệ tim mạch khỏe mạnh


Ngày nay những căn bệnh về tim mạch càng phổ biến và đây cũng được xem là những mối nguy hiểm hàng đầu, chính vậy mà một hệ tim mạch khỏe mạnh là ao ước của nhiều người.

Hạt maca với các thành phần như dầu, axit béo không no, protein, axit amin giúp phòng và điều trị xơ cứu động mạch. Bên cạnh đó còn có arginine [1] giúp tạo sự linh hoạt cho thành mạch máu. Giúp bạn sẽ có được một hệ tim mạch khỏe mạnh.

Song song với việc tốt cho hệ tim mạch thì những thành phần của maca còn hỗ trợ tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, với vai trò giúp ổn định chỉ số đường trong máu, giúp người bệnh giảm cảm giác thèm đường .

Thực phẩm thân thiện với mẹ và bé


Maca được xem là một trong những thực phẩm có lợi cho bà bầu và trẻ em. Những khoáng chất và vitamin có trong đó sẽ giúp mẹ bầu hấp thụ được nhiều dưỡng chất để nuôi lớn thai nhi.

Đối với trẻ, hạt maca là một trong những đồ ăn vặt được khuyến khích dùng, với một lượng nhất định vào mỗi ngày, con bạn sẽ có được một sức khỏe tốt nhất để học tập và vui chơi.

Nhân tố hoàn hảo của chế độ ăn kiêng


Bạn có đang thừa cân, muốn một vóc dáng thon gọn? Hạt maca sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, với hàm lượng carbohydrate thấp, giúp đốt cháy chất béo. Hơn nữa với loại hạt này bạn có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng mà không sợ lên cân.

Giảm cân đúng cách là việc bạn có một chế độ ăn ít béo để duy trì cảm giác no lâu và vẫn có đủ sức khỏe, hạt maca được sử dụng với một khối lượng vừa đủ sẽ giúp thay thế một số thực phẩm, giúp bạn giảm cân thành công.

Với vai trò là nhân tố làm đẹp, maca với thành phẩm là dầu maca là một loại mỹ phẩm làm đẹp, một thần dược cho làn da phụ nữ.


[1] Arginine is an α-amino acid that is used in the biosynthesis of proteins. It is encoded by the codons CGU, CGC, CGA, CGG, AGA, and AGG. Wikipedia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đời Sống & Sức Khỏe

Nguồn Tin Cập Nhật

Tags

Shrubby St. John's Wort